Previous
Next
1 +
KHÁCH HÀNG
1 +
MẪU GIAO DIỆN
1 +
TỈNH THÀNH
1 +
NĂM KINH NGHIỆM

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA ADT

XÂY DỰNG VÀ QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU

Trong thời đại công nghệ thông tin, hình ảnh và thương hiệu của cửa hàng, doanh nghiệp vô cùng quan trọng. Bằng cách tạo ra một giao diện hấp dẫn, thông tin rõ ràng về sản phẩm và dịch vụ, bạn có thể xây dựng hình ảnh, thương hiệu đáng tin cậy và chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng.

GIA TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

Quá trình bán hàng muốn gia tăng doanh số chỉ có cách là tăng khả năng tiếp cận khách hàng. Khi sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp của ADT sẽ đưa cửa hàng, doanh nghiệp của bạn có mặt trực tuyến, mở ra cơ hội tiếp cận với hàng triệu người trên khắp thế giới. Mở rộng khách hàng từ khắp mọi nơi.

TỐI ƯU CHI PHÍ QUẢN LÝ – BÁN HÀNG

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO tại ADT, bạn sẽ không cần phải thuê từng đơn vị riêng lẻ để hoàn thiện từng phần cho Website. Các gói dịch vụ của ADT bao gồm chi phí xây dựng toàn bộ Website, từ thiết kế đến đơn vị tích hợp Internet Marketing, SEO từ khóa và SEO thương hiệu…

 

GIAO DIỆN – HÌNH ẢNH THIẾT KẾ ĐẸP – BẮT MẮT 

Các sản phẩm tại ADT đều được đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp xây dựng vô cùng khoa học, hấp dẫn, các tông màu phù hợp với xu hướng, thời trang, hiện đại, thu hút người xem, phù hợp với nghành nghề mà bạn đang kinh doanh.